NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH ABS

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh, chuyên ngành định hướng Marketing số (Digital marketing) được tổ chức đào tạo đặc thù theo định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, định hướng nghề nghiệp rõ ràng; có kiến thức nền tảng về marketing và kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về marketing số; có tư duy sáng tạo, khả năng thực chiến nhằm phát hiện và giải quyết các vấn đề của tổ chức, doanh nghiệp trước những thay đổi nhanh chóng của kinh tế toàn cầu; có năng lực tự chủ và trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và khả năng học tập suốt đời; đảm nhận được các vị trí chuyên gia, nhà quản lý trong lĩnh vực marketing tại các tổ chức, doanh nghiệp trong nước, quốc tế trong môi trường kinh doanh số và có thể tiếp tục tham gia học tập ở các bậc đào tạo cao hơn.

LÝ DO LỰA CHỌN HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH (DIGITAL MARKETING) TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Ngành nghề không ngừng hot: mức lương luôn nằm trong top ngành nghề có mức lương cao (khởi điểm trung bình 8.5 triệu/tháng), tương lai rộng mở.

Tự tin start-up cùng Quỹ thúc đẩy Khởi nghiệp 2 tỷ đồng: Quỹ thúc đẩy Khởi nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên. Sinh viên được khuyến khích triển khai các dự án khởi nghiệp sáng tạo, được cấp vốn để hỗ trợ khởi nghiệp sớm, ngay khi đang còn là một sinh viên, để mỗi sự sáng tạo sẽ là bài học, là kinh nghiệm quý báu để sinh viên tốt nghiệp ra trường phát triển sự nghiệp của bản thân.

– Mô hình đào tạo Bootcamp từ Mỹ, Chuẩn doanh nghiệp, bám sát thực tế: Mục tiêu của chương trình đào tạo là sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt với mức lương cao, thậm chí được những doanh nghiệp top đầu Việt Nam và Nước ngoài săn đón ngay khi chưa tốt nghiệp, có thể bắt tay làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại bởi doanh nghiệp.

– Học 2 ngoại ngữ, Nâng tầm bản thân, khẳng định năng lực quốc tế – (Tiếng Anh & tiếng Trung): Ngoài Mỹ và Châu Âu, Trung Quốc cũng đã khẳng định là thị trường kinh tế tỷ dân, quy mô lớn nhất nhất thế giới. Với việc thông thạo 2 ngoại ngữ, sinh viên có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân không chỉ ở Việt Nam mà còn “bay xa” hơn đến những thị trường lớn tại nước ngoài.

– Field-trip nước ngoài, Mở rộng tầm nhìn, chinh phục tương lai: Những chuyến đi trải nghiệm, tham quan doanh nghiệp tại nước ngoài sẽ là cơ hội để sinh viên được mở rộng kiến thức, có cái nhìn rộng lớn hơn để chinh phục một tương lai thật rạng rỡ.

– Được đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu nước ngoài và Việt Nam trong lĩnh vực: Trên bước đường học tập của mình, sinh viên luôn nhận được lời khuyên, giao lưu gặp gỡ và đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu nước ngoài và Việt Nam đang vận hành các dự án tại nước ngoài và các dự án, doanh nghiệp tại Việt Nam. Mạng lưới doanh nghiệp đối tác lên tới 300+.

– Cam kết việc làm bằng văn bản: Sinh viên được cam kết việc làm thông qua hợp đồng cam kết giữa nhà trường với sinh viên. Mạng lưới hơn 300+ doanh nghiệp đối tác Top đầu Việt Nam và Nước ngoài sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp, đảm bảo việc làm, không lo thất nghiệp.

– Khả năng học tập nâng cao trình độ

• Có khả năng học tiếp các bậc học Thạc sỹ, Tiến sỹ hoặc học tiếp theo phương thức liên thông ngang.
  • Có khả năng tham gia các chương trình Học giả của các quỹ nước ngoài

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Cử nhân Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing Số sau khi tốt nghiệp có khả thể đảm nhiệm các công việc sau:

– Chuyên viên marketing số

– Chuyên viên nghiên cứu thị trường

– Chuyên viên chăm sóc khách hàng

– Chuyên viên quan hệ công chúng hoặc phụ trách quảng cáo

– Chuyên viên tổ chức sự kiện

– Đại diện bán hàng

– Trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh

– Trưởng phòng marketing, bán hàng

– Phụ trách các start up về marketing

– CEO start up của chính mình

Thời gian đào tạo: 3,5 năm

Khối lượng kiến thức toàn khoá: 137 tín chỉ (không tính giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng an ninh).

CAM KẾT 100% CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Viện Quản trị và Công nghệ (ABS) đã hợp tác với hơn 300+ doanh nghiệp Top đầu Việt Nam và nước ngoài, để cùng xây dựng hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên: Sinh viên được rút ngắn thời gian đào tạo, tập trung vào phát triển các kỹ năng cần thiết và năng lực tự học suốt đời. Doanh nghiệp có thêm cơ sở đánh giá đúng năng lực và thái độ của ứng viên.

SINH VIÊN SẼ LÀM VIỆC TẠI ĐÂU?

Chỉ sau 3 năm đào tạo thực chiến gắn liền với tiêu chuẩn thực tế của doanh nghiệp, sinh viên đủ kiến thức, kỹ năng để ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hiện nay, học viên/sinh viên của chúng tôi đang làm việc tại các doanh nghiệp như: