NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CODEGYM, VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ ABS

Với sứ mệnh cung cấp nhân sự chất lượng cao cho thị trường Công nghệ thông tin, đồng thời mang lại cơ hội học tập, làm việc cho hàng nghìn sinh viên có đam mê công nghệ, Viện Quản trị và Công nghệ (ABS) triển khai Chương trình Kỹ sư công nghệ thông tin – CodeGym 

Chương trình được tích hợp phương thức đào tạo thực chiến (Bootcamp) trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng cũng như các kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin, đặc biệt nhấn mạnh vào kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy thái độ tích cực. Từ đó giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, có khả năng tự học suốt đời hiệu quả, thích ứng với công cuộc chuyển đổi số và hướng tới sự phát triển bền vững của một kỹ sư công nghệ thông tin cấp cao.

Đây là chương trình liên kết đầu tiên theo mô hình rút ngắn thời gian học tập, giúp sinh viên có cơ hội đi làm sớm, có lương ngay sau 18 tháng với mức lương 10-15 triệu đồng/tháng. Nhờ đó, các em vừa có cơ hội được làm việc thực hiện, đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp, vừa có thu nhập để tiếp tục hành trình học tập, nâng cấp bản thân, tiếp cận với nhiều cơ hội tốt hơn.

LỘ TRÌNH CỦA SINH VIÊN

Giai đoạn 1 (1,5 năm): Học tại Đại học Thành Đô
70% kiến thức chuyên môn được học trong giai đoạn này
Sinh viên học các kiến thức lập trình nền tảng như: Lập trình ứng dụng web, lập trình web nâng cao, dự án Công nghệ mới (AI, IoT, Blockchain); DevOps,.. và liên tục cập nhật về các công nghệ mới với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên, chuyên gia công nghệ hàng đầu.
Giai đoạn 2 (2 năm): Song song học và đi làm chính thức tại doanh nghiệp
Sinh viên được doanh nghiệp tài trợ nhận vào làm việc chính thức, kết hợp đào tạo thực tế ngay từ năm 3.
Giai đoạn này là sự khác biệt lớn nhất của Chương trình đào tạo Viện Quản trị và Công nghệ ABS so với các đơn vị khác. Sinh viên được hưởng lương chính thức, được kèm cặp để nâng cao năng lực chuyên môn, song song với đó là hoàn thành tiếp các môn học tại trường vào cuối tuần để có thể lấy bằng Kỹ sư công nghệ thông tin cao cấp sau 3,5 năm học.
Với tinh thần giúp cho sinh viên có thu nhập sớm mà vẫn tiếp tục học tập, kiến tạo cơ hội nâng cấp bản thân, sở hữu bằng đại học chính quy – Giai đoạn 2 của ABS là cơ hội, là cánh cửa, là động cơ giúp các em có được một tương lai rộng mở.

CAM KẾT 100% CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ Kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao, thực chiến, mạnh chuyên môn và nhiều kỹ năng đa dạng – Viện Quản trị và Công nghệ (ABS) đã hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để cùng xây dựng hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên: Sinh viên được rút ngắn thời gian đào tạo, tập trung vào phát triển các kỹ năng cần thiết và năng lực tự học suốt đời. Doanh nghiệp có thêm cơ sở đánh giá đúng năng lực và thái độ của ứng viên.

SINH VIÊN SẼ LÀM VIỆC TẠI ĐÂU?

Chỉ sau 1,5 năm đào tạo thực chiến, sinh viên đủ kiến thức, kỹ năng để ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong nước và quốc tế (nhà trường cũng sẽ hỗ trợ kết nối sinh viên với doanh nghiệp). Tại doanh nghiệp, trong 2 năm tiếp theo, sinh viên được làm việc thực tế trong các dự án thật, vừa làm thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, vừa được chính doanh nghiệp đó đào tạo, ngoài ra sinh viên có cơ hội nhận mức lương từ 8 triệu/tháng trở lên như một người đi làm thực tế. Như vậy trong tổng thời gian là 3.5, sinh viên sẽ được đào tạo tại nhà trường và doanh nghiệp, tốt nghiệp và nhận bằng Kỹ sư CNTT, kèm 2 năm kinh nghiệm làm việc, đây là hành trang để sinh viên tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

Hiện nay, học viên/sinh viên của chúng tôi đang làm việc tại các doanh nghiệp như: