[COMPANY TOUR] SINH VIÊN VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ ABS THAM QUAN FPT TELECOM

Sáng ngày 17/4, các bạn sinh viên ABS đã có cơ hội tham quan Công ty CP Viễn Thông FPT Telecom – Toà FPT Tower.

Là một thành viên trực thuộc Tập đoàn FPT danh tiếng, Công ty CP Viễn Thông FPT Telecom được biết tới hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu được khách hàng tín nhiệm và yêu mến tại Việt Nam.

Viện Quản Trị & Công Nghệ ABS đã hợp tác cùng FPT Telecom tổ chức một buổi Company Tour cho các bạn sinh viên nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm nghề nghiệp, tạo động lực, và giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm giúp bản thân phát triển trong tương lai.

Ngoài việc được tham quan và trò chuyện cùng các anh chị đang công tác tại công ty, sinh viên ABS còn được tham gia nhiều trò chơi với phần quà vô cùng hấp dẫn.

Chắc hẳn với chuyến đi lần này các bạn sinh viên cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, chúc các bạn học tập thật tốt và vững bước trên con đường bản thân chọn. Mong rằng một ngày không xa, sinh viên ABS có thể trở thành một nhân viên giỏi tại các tổ chức, tập đoàn lớn!

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đẹp trong chuyến tham quan thú vị này nhé!