NGÔI VƯƠNG iTHADO CUP 2024 GỌI TÊN CNTT CODEGYM K14 – MỘT MÙA GIẢI RỰC RỠ CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

⚽️ Chân sút vàng trong làng săn CUP chính thức thuộc về Đội CNTT Codegym K14 – Viện ABS

😍 Sáng 09/04, Chung kết và Bế mạc iTHADO CUP 2024 đã chính thức khép lại trong không khí sôi động và hào hứng tại Sân bóng Trường Đại học Thành Đô.

🔖Trận Chung kết giữa hai đội Ô tô K14 – CNTT Codegym K14 đã diễn ra trong không khí vô cùng “nảy lửa”. Quyết liệt ngay từ những phút “chạm trán” đầu tiên, hai đội Ô tô K14 – CNTT Codegym K14 nhanh chóng thể hiện sự áp đảo về kỹ thuật cũng như chiến lược triển khai qua từng pha bóng.

🏆 Sau 60 phút chiến đấu hết mình, đội CNTT Codegym K14 đã️ chính thức giành về tay chiếc CUP danh giá.

1️⃣ Giải Nhất: CNTT Codegym K14

2️⃣ Giải Nhì: Ô tô K14

3️⃣ Đồng Giải Ba: Kinh tế K14 và CNTT K14

🥰 Sau gần một tháng tranh tài đầy hấp dẫn, iTHADO CUP 2024 đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên. Cùng Trường Đại học Thành Đô xem lại một số khoảnh khắc đẹp của trận đấu nhé!